Đón đầu mùa mua sắm cuối năm

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
17/11/2016 8:58:37 SA
BẢO TRỢ

Đón đầu mùa mua sắm cuối năm

Đầu tháng 11, Maritime Bank đã chính thức tung ra gói khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm tín dụng tiêu dùng: “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui”.

Chương trình dành nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay từ vay thế chấp, tín chấp đến tiêu dùng qua thẻ tín dụng.
 

 
Cụ thể, trong thời gian triển khai (7/11/2016 – 20/1/2017), khách hàng vay tiêu dùng hoặc đăng ký trả góp thành công qua thẻ tín dụng Maritime Bank đều có cơ hội giành các giải thưởng quay số điện tử may mắn với gần 200 giải thưởng: 16 giải thưởng mỗi tuần với giải Nhất trị giá lên đến 5 triệu đồng; 6 giải cuối chương trình với giải Nhất trị giá lên tới 50 triệu đồng…

Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp được miễn phí hoàn toàn gói sản phẩm bao gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ MasterCard và Mbanking. Đối với khách hàng vay tiêu dùng thế chấp (bao gồm cả sản phẩm vay mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ô tô) có thể chọn các phương thức vay với các mức lãi suất 5,99%/năm trong  3 tháng; lãi suất 8,49%/năm trong 12 tháng; hoặc 9,49%/năm trong 18 tháng.  Riêng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng được hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng với một số đối tác (FPTShop, Thời trang KOS, Wall Street English…).

Maritime Bank cũng sẽ tặng 50 sạc dự phòng sành điệu cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký trả góp thành công giá trị trên 10 triệu qua thẻ tín dụng Maritime Bank mỗi tháng.
 
Theo TBNH
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi